[Chỉnh cổ] Chương 5

Chương 5

“A — Tình……. A — chậm một chút……”

“Chủ tử, ngài kiên nhẫn một chút, nóng vội như thế….”

—————————————————–

Vì hình dáng ục ịch của ta mà tự nhiên trong mắt người khác, ta cũng chẳng xếp ngang với hạt cát, ta đã quyết tâm, nội trong thời gian ngắn nhất mà luyện ra một vóc dáng hoàn mỹ. Mà chuyện ta là nam nhi, ta đã tranh thủ buổi đêm mà nói hết ra cho Vệ Tình biết, tuy rằng trên mặt hắn không lộ ra một chút kinh ngạc, ta biết tin tức này nói ra cũng thật sự là dọa chết người. Nhưng thực ra là không còn cách nào khác, ta sau này làm việc, cũng phải có nhân biết rõ chuyện bên người để yểm trợ ta lúc cần thiết. Hơn nữa, nếu ta nguyện ý đem sự việc động trời này nói cho Vệ Tình biết, chính là ta đã coi hắn như người một nhà, Vệ Tình tự nhiên lại càng thêm trung tâm với ta (cười gian ba tiếng) (mình muốn nghe bạn ấy cười dâm ba tiếng XD)

“A — Tình……. A — chậm một chút……” Trong phòng phát ra thanh âm khiêu khích làm kẻ khác phải đỏ mặt, nếu là người bình thường đi qua nghe thấy, một trăm phần trăm sẽ suy nghĩ đến việc lệch lạch. (yes yes, chúng ta đều đang lệch lạc!)

“Chủ tử, ngài kiên nhẫn một chút, nóng vội như thế….” Vệ Tình đỏ mặt nói.

Ta và Vệ Tình đều mồ hôi đầm đìa, ta và hắn đều chỉ độc một cái quần trên người, đều là nam nhân như nhau cả, sợ bị nhìn ngó cái gì chứ! Nhưng thật ra là ta chiếm của hắn không ít tiện nghi, thân thể Vệ Tình thật sự rất hảo, nếu hắn ở thế kỷ 21 mà đi làm người mẫu, thêm bộ mặt thanh tú kia, quả thật là rất hoàn mỹ đó nha! Thật là bức người ta ghen tị mà chết.

“Chủ tử, người đang chảy nước bọt kìa.” (nước dãi) Vệ Tình mặt không chút thay đổi nhắc nhở ta.

“A! Hắc hắc!” Ta trộm nở nụ cười. “Được rồi, Tiểu Tình, ta nghỉ ngơi cũng đủ rồi, kế tiếp giúp ta tập động tác kéo.”

Bởi vì thân thể này của ta quá béo, nên không có cách nào tự tập một số động tác giảm béo yêu cầu kỹ thuật kéo chân phức tạp, chỉ còn cách nhờ Vệ Tình giúp đỡ. Tuy rằng động tác giảm béo này của ta, tại thời hiện đại chính là môn yoga rất phổ biến, nhưng trong mắt kẻ cổ nhân như Vệ Tình thì đây là một chuỗi động tác kỳ quái, hết xoay tay lại xoay tới xoay lui.

Hiếm thấy Vệ Tình mở miệng hỏi thẳng ta: “Chủ tử, ngươi hiện tại mỗi ngày rốt cuộc là đang luyện công phu gì vậy?”

“Hắc hắc hắc!” Đầu ta lại bắt đầu đầy mây đen, “Lại đây lại đây, ta nói nhỏ cho ngươi nghe. Cái này chính là….”

Vệ Tình vẻ mặt chăm chú, vươn người tới nghe.

“Khuê phòng hồi xuân thuật.” Ta xem bộ mặt đỏ bừng của Vệ Tình mà cười ha há lên.

“Ha ha ha, ta không chịu được! Nguyên lai đầu gỗ nhà ngươi cũng biết đến cái loại việc này, ta trước còn tưởng ngươi chỉ chuyên tâm luyện võ, những chuyện khác không hiểu chứ! Ha ha ha….”

Nhìn mặt Vệ Tình một trận đen một trận hồng, ta biết là đã vui đùa hơi quá. Vì vậy lập tức chuyển đề tài: “Lừa ngươi một chút thôi! Ta hiện tại đang tập động tác giảm béo, rất có hiệu quả đó, cho nên ta trước khi “xuất giá” phải lấy lại được vóc người chuẩn! Vì vậy Tiểu Tình, ngươi nhất định phải giúp ta!”

“Vâng chủ tử, Vệ Tình sẽ tẫn lực, nhưng mà…”

“Nhưng nhị cái gì? Cứ nói thẳng ra, ngươi từ lúc nào trở nên dài dòng không cần thiết thế?” Ta bất mãn hướng con mắt ti hí về phía Vệ Tình. Vệ Tình có điểm xấu hổ mà cúi đầu.

“Chủ tử, vậy, có thể hay không đổi phương pháp khác? Ta thật ra thì không có gì lo lắng, nhưng nếu tiếp tục thế này thì đối với danh dự  công chúa thật có điều ảnh hưởng…” (Anh ý đang nói đến tiếng động lạ trong phòng =)))

“Thiết! (chẳng biết tiếng này là tiếng gì) Ta còn tưởng chuyện gì đáng ngại chứ! Việc nhỏ việc nhỏ, nhanh lên một chút nhanh lên một chút, thời gian của ta quý giá lắm đó, tiếp tục tiếp tục!” Vì vậy Vệ Tình đáng thương lại bị ta áp bức giúp hoàn thành kế hoạch giảm béo vĩ đại.

Về phần những lời đồn đãi nhảm nhí trong cung là do ta cố tình tạo ra, Vệ Tình đầu gỗ thế mà lại nghĩ nhiều như vậy. Trong thời gian giảm béo, ta không ngừng sai người rải ra phố những bức họa của ta, hơn nữa theo lời ta phân phó, ta muốn họa sư phải vẽ ta càng xấu càng béo càng tốt! Sau đó ta tại đám dân thường, tìm ra một nữ tử có hình dáng (béo ục ịch) giống ta lúc trước, ha ha ha! Kế hoạch hoàn hảo mà ta đã tốn công tính toán đang từng bước được thực hiện! (Thảo Thảo: con trai, bao tử của con thật toàn những thứ xấu xa!)

Rốt cuộc cũng hoàn thành cái địa ngục giảm béo tập huấn, thân thể đã gầy xuống của ta tựa như lột da sống lại, ta cả ngày chỉnh cái gương mà ngắm nghía, thật lâu như vậy cũng chưa thấy qua người đẹp thế này. Nhưng mà nói thật, ta từ lúc tới đây thật sự có thể thả lỏng người, không có việc sinh ý của gia tộc gây áp lực, cũng không phải ứng phó với những thủ đoạn ám sát càng ngày càng độc địa, hơn nữa lại có Vệ Tình đẹp trai dễ nhìn làm bạn, thời gian ta sống ở đây thật là thoải mái.

Kế hoạch giảm béo của ta đối với bên ngoài cũng là tuyệt đối bảo mật, ta cũng không nghĩ sẽ có kẻ đến phá hỏng kế hoạch vĩ đại của ta.

————————————————

———————————————————————————

Trò vui đã bắt đầu, mỗi ngày giá được rình ngoài cửa “nghe” tiếng anh giảm béo thì thật tốt biết bao =))

So với đám phi tần mưu mô đáng sợ, không biết kẻ nào mới mưu mô hơn =))

Advertisements

11 thoughts on “[Chỉnh cổ] Chương 5

 1. Ờ, thế kiếm cái cô béo kia về làm gì vậy? Giả công chúa, che mắt mụ Quý Phi hả nàng?
  Ây dzô, anh Tình mở trung tâm yoga đi anh ơi. Bảo đảm fan-gơ trâu bò sẽ càng trâu bò hơn :”>

 2. tơớớ thấấy giốống nhưư đđang quảảng cáo cho thẩẩm mỹỹ việện : trưứưướớc & sau khi giảảm béo =))

 3. Tiểu Lân dễ thương muốn chết XD Cái đầu lại xảo quyệt nữa, khục~
  Càng đọc càng hay *rú rít*
  Yêu bạn lắm ấy *ôm hôn*
  *cúi đầu cảm tạ*

 4. Cám ơn bạn đã edit bộ này nhé . Bản thân mình chỉ thích đọc những bộ anh công bị anh thụ hành hạ thôi . Vì cái số anh thụ khổ , nằm dưới chịu bao nhiêu đau đớn cùng cực . Trong 1 số đam mỹ , anh thụ bị hành hạ độc ác lắm , cho nên mình chỉ có lòng căm thù với anh công thôi . Mong bạn edit tiếp nhé .

 5. Cũng may là cái bạn Hiên ấy chỉ mỗi tội mập thôi, chứ rất đẹp, nếu mà vừa xấu vừa mập thì bạn lân khổ rồi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s