[Chỉnh cổ] Chương 46

Chương 46

v

“Thực sự là bất công, ta đối với ngươi không tốt sao? Cứ phải tính trăm phương nghìn kế rời khỏi ta?”

“Tần Liệt, đừng quên ước định của chúng ta.”

“Duệ Lân, ngươi thực sự làm ta mâu thuẫn. Ngươi nói trận này sẽ thắng, nhưng ta nghĩ thế nào cũng chỉ thấy trận này có hại!”

“Giả cừu non trước mặt ta ít thôi, mặt ngươi thế nào ta còn không rõ nhất sao? Nếu hy sinh ta mà thắng được Hiên Viên, chắc ngươi sẽ đem đầu ta treo ở tường thành mà không cần nghĩ ngợi nhiều.”

——————————————————-

Năm năm sau.

Hiên Viên và Tây Tần trời sinh đã là kẻ thù, rốt cuộc quốc quân Tần Liệt ra lệnh một tiếng, lại mở màn cảnh lưỡng quốc phân tranh.

Phía Tây lần thứ hai lại gió tanh mưa máu…

Chiến tranh lần này quyết định quyền bá chủ của Tây Tần, khiến cho Đại Á ở vùng Trung Nguyên, thậm chí cả các nước phía Đông cũng phải quan tâm. Khơi mào cuộc chiến là Tây Tần, nhưng hai nước đã sớm có dự tính cho chiến tranh nên chuẩn bị đầy đủ. Mà hoàng đế hai nước tự mình thân chinh, tựa như quyết tâm đánh đến cùng, không đánh bại đối thủ tuyệt không bỏ qua.

Hiện nay chiến tranh đã giằng co được ba tháng, tình trạng thê thảm không cần phải nói. Nhưng tướng sĩ hai nước đều dũng mãnh thiện chiến, anh hùng không sợ hi sinh, cả hai nước đã thương vong nhưng vẫn giằng co, chưa bên nào giành được thế đột phá.

v

Tây Tần quân doanh.

Năm năm rồi, đứng ở Tây Tần đã năm năm, không có vui sướng cũng không có thống khổ.

Thời gian năm năm, chỉ là thực hiện một hứa hẹn.

Năm năm trước, ta được Tần Liệt đưa khỏi Hiên Viên tới Tây Tần, nhưng Tây Tần cũng không phải là chỗ ta muốn dừng chân. Ta đã từng tự giễu, thiên hạ rộng lớn nhưng lại không có chỗ cho Long Duệ Lân ta trở về.

Lúc đó phải ăn nhờ ở đậu là không có lựa chọn nào khác, thế nhưng cũng không phải là không có cách thay đổi.

Tần Liệt là người thông minh, hắn biết âm mưu thông đồng với Ly Tuyết Trữ không gạt được ta nên cũng không cố nói dối. Nhưng việc Ly Tuyết Trữ hạ tình ẩn trên người ta là chuyện ngoài dự định. Mà dù không có tình ẩn, ta có lẽ cũng sẽ khó tin tưởng vào việc yêu thương người khác một lần nữa. Để đổi thêm nhiều tự do, ta cùng Tần Liệt ước định, trong năm năm ta sẽ trung với Tây Tần, chuẩn bị tốt tất cả mọi thứ giúp Tây Tần tuyên chiến với Hiên Viên, đặc biệt là cải thiện vũ khí, tăng sản lượng lương thực cùng củng cố phòng ngự nơi biên cảnh. Chỉ cần Tây Tần có thể ít nhất chiếm lại mười lăm thành trì bị cắt trước đây từ tay Hiên Viên, ta có thể lấy lại tự do.

Ta là người chủ động đưa ra loại “khế ước bán mình” bất công này với Tần Liệt, ta ghét nhất là bị nợ “nhân tình”, ta cũng tạm thời không tính toán những chuyện xảy ra trước đây có phải hay không là bị Tần Liệt hãm hại. Tần Liệt có lẽ nghĩ, cho dù hết năm năm, ước định thật sự thực hiện, đến lúc đó hắn không thả thì ta cũng không có khả năng rời đi nên đáp ứng điều kiện của ta. Dù sao thì cũng chỉ mình ta rõ, không có gì có thể lưu được ta.

“Duệ Lân.” Tần Liệt từ phía sau ôm lấy ta, mặt dán sau cổ hôn nhẹ, hắn đã từng nói, trên cơ thể ta hắn thích nhất là cái cổ, bởi vì phần trên biểu thị cho nhịp đậm của sinh mệnh, rất ấm áp, làm người an tâm.

“Nghĩ cái gì mà thất thần như thế?”

Ta xoay người, lấy tay ngăn môi hắn lại, “Nghĩ làm cách nào cho ngươi thắng.”

Tần Liệt không chịu buông, tiếp tục tiến tới, cố gắng khơi gợi dục vọng của ta. Hóa ra tình ẩn cũng không phải là quá mức khắc nghiệt, tuy không còn khả năng yêu thương ai, nhưng dục vọng cơ thể thì vẫn còn.

Nghe câu trả lời của ta, trong mắt Tần Liệt hiện lên biểu cảm phức tạp, nhưng chỉ xuất hiện trong nháy mắt, khó bắt được.

“Thực sự là bất công, ta đối với ngươi không tốt sao? Cứ phải tính trăm phương nghìn kế rời khỏi ta?” Ngữ khí có điểm làm nũng, người ngoài nghe xong chắc sởn hết gai ốc, nhưng ta nghe mãi đã thành quen, mặt này của hắn, có lẽ toàn bộ Tây Tần trên dưới cũng chì có mình ta được nhìn thấy.

“Tần Liệt, đừng quên ước định của chúng ta.” Ta nghiêm mặt nói.

“Duệ Lân, ngươi thực sự làm ta mâu thuẫn. Ngươi nói trận này sẽ thắng, nhưng ta nghĩ thế nào cũng chỉ thấy trận này có hại!” Tay hắn vói vào trong vạt áo, bắt đầu khiêu khích hai điểm mẫn cảm trước ngực ta.

“Giả cừu non trước mặt ta ít thôi, mặt ngươi thế nào ta còn không rõ nhất sao? Nếu hy sinh ta mà thắng được Hiên Viên, chắc ngươi sẽ đem đầu ta treo ở tường thành mà không cần nghĩ ngợi nhiều.”

Không để ý thần sắc tổn thương nhàn nhạt trong mắt hắn, ta cười lạnh nói. Biểu cảm này của hắn rất hiếm thấy — nếu là trước đây, ta có lẽ đã bị cảm động, nhưng ta hiện tại, tâm đã không cỏn khả năng rung động nữa rồi.

Bầu không khí có vẻ miễn cưỡng, làm Tần Liệt tức giận không phải chuyện tốt.

“Nhưng thân thể này của ngươi cũng rất có sức hấp dẫn…” Ta đảo khách thành chủ, chủ động hôn lên ngực hắn.

“Nếu thân thể có thể lưu lại ngươi… vậy cũng không thể không nếm thử…”

Mặc cho ta cởi y phục của hắn, khó tin được một bá chủ như vậy lại nguyện phục dưới thân ta, làm ta nhịn không được lại đem “thế tiến công” của hắn với Hiên Viên Dực ra so sánh. Ta biết, Tần Liệt dùng cách của hắn để biểu đạt tôn trọng ta.

Sau khi ân ái, ta với tay kéo mái tóc đen dài đen nhánh của hắn. Hắn quay đầu lại, trong mắt lộ ra vẻ cuồng loạn cùng mê man, sau đó thì điên cuồng hôn ta.

Ta thích nhìn nhất biểu cảm này của hắn.

Là người thông minh, hắn biết đối với tình ẩn của ta nên sử dụng kế sách khác. Hắn hiểu rất rõ, với người có tầm nhìn rộng lớn như ta, tôn trọng ta cũng là một cách cho ta không gian thoải mái, đây cũng là lý do ta vẫn còn cố ở lại Tây Tần năm năm. Dĩ nhiên là ngoại trừ những lúc hắn chủ động, còn lại thì chúng ta cũng là ngang hàng với nhau, ta cũng không để ý lắm.

Trong thời gian ở đây, ta đứng trong tối còn hắn ở ngoài sáng, phối hợp ăn ý. Vừa ban ơn vừa đe dọa, vừa đấm vừa xoa, với những kẻ không thể xử lý công khai, ta sẽ phái sát thủ ngầm do ta bồi dưỡng đi thanh toán, mà quan trọng nhất chính là tập trung quyền lực về một chỗ. Dưới sự trợ giúp của ta, ngành chăn nuôi phát triển theo hướng nông canh, mở biên cảnh giao dịch với các quốc gia khác để bù khuyết những thứ không thể cải thiện trong nước, nhờ thế mà Tây Tần mới cường đại như ngày hôm nay.

Hắn rút ra, để ta nằm ở trên người hắn thở dốc. Hắn ôm ta vào trong ngực, tay không chịu nằm yên một chỗ mà cứ mò mẫm thân dưới của ta. Ta hiểu ý tứ của hắn, có qua thì phải có lại! Ta nhắm mắt.

“Thôi, ngươi mệt mỏi rồi, nghỉ ngơi đi. Ngày mai còn rất nhiều việc cần làm.” Hắn ôm ta vào trong ngực. Thể lực của ta vốn không tốt nên nhanh chóng thiếp đi.

Đang mông lung, ta nghe thấy giọng thì thầm: “Năm năm trước, có lẽ ta sẽ không chút do dự hi sinh ngươi lấy thắng lợi, không biết bây giờ, ta còn có thể làm như thế không…”

v

———————————————–

Đồng chí Tần Liệt này cũng là người khó dò ra phết, sau này có gì sợ không có chứng cớ bắt chú ấy làm kiểm điểm được =3=

Em Lân đi ngoại tình *khóc*

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thật là ngại đi du lịch quá, bao nhiêu thứ ko hay ho để ở nhà, đi mà không an tâm *vò đầu*

4 ngày, 1 ngày về nghỉ ngơi ngủ ngáy nữa là 5 =___=

Fullmetal Alchemist đã đến chapter cuối, kết thúc thật hạnh phúc. Roy lấy lại đôi mắt, Ed cao thêm vài cm, Al lấy lại dc thân thể~ Ôi. Dưng mà cả chap cuối… mình thích bạn Greed nhất ~’ ‘~ Bây giờ mới nhận ra bản chất tham lam của bạn ấy cool làm sao, thấy bạn ấy trước khi chết nói rằng mình đã có đủ thứ mình muốn, cảm động muốn rơi nước mắt *A*

Advertisements

24 thoughts on “[Chỉnh cổ] Chương 46

 1. nàng ơi… đi du lịch thì vẫn để chế độ post tự động nhé T__T. Quen mùi đọc chap mới mỗi ngày rồi, giờ bị ngưng chắc ta chết mất *khóc*

 2. mất temmmmm ….*khóc*, ko có truyện coi trong 5 ngày chắc chếtttt… :((, năm năm ko có bạn Lân nhi mà bạn Dực còn sống để đi đánh lộn thì cũng hay thật :”>

 3. ôi ôi, ep cuối rồi sao? *khóc thét* ta hàng tuần đợi dài cổ xem trên Animax mới đến ep 60 T__T

 4. hix..tui hong muon nghe cai thong tin ngung 5 ngay do dau…huhu Lan nhi Gio moi dung la pro…hihi thanks ban da dich

 5. Hơi mơ hồ, thật giữa em Lân với em Liệt, ai thụ, ai công hỉ? Hay là như nhau?

 6. Ko thích ah ~

  Dù là công hay là thụ, dù là có yêu dù là ko yêu, ta vẫn cảm thấy đã 1 mảnh vỡ to uỳnh giữa em Lân và anh Dực, dù là kết truyện có về bên nhau đi chăng nữa, cũng ko làm ta thoả mãn!

  Ta ko thích cái cách em Lân vừa rời tay anh này là ở ngay bên anh khác đc như thế, cũng ko thích em trên lưng còn cái Hiên Viên đằng đồ mà đi giúp anh Liệt như thế!

  Chả hiểu sao đọc đến chap này, tính từ khi em bỏ đi theo zai, ta bớt yêu thg em Lân bao nhiêu, Lân nhi của ta nghịch ngợm, thông minh, mạnh mẽ, yêu hết mình, hận hết mình, tự lực độc lập đâu r? Dù dứt tình vs ng kia r nhưng có nhất định phải đến ngay vs ng này như thế ko? Ta ko tin bản lĩnh của em ko thoát đc nếu em muốn! Tại sao lại phải xuất hiện thêm 1 ng nữa chan vào giữa ?

  Ta h chỉ xót em Trữ của ta thôi, ng như em, tình yêu của em mới đáng thg làm sao! Rốt cuộc cũng chỉ để ng ta dẫm đạp lợi dụng, rốt cuộc thì có em thực sự yêu thôi, tiếc thay đã yêu phải ng ko nên yêu r!

  Ta đau lòng quá đi mất!

  P/S : Quên, nàng đi chơi vui nha ~

  • ta thỳ thấy tình cảnh lúc ấy Lân chỉ có 1 cách duy nhất thoát khỏi cảnh bế tắc đó là theo Liệt (nếu ko tính thêm kái cách tự tử =.=’)
   nói đến Trữ, ta ghét ẻm vì là ng` thứ 3, nhưng thật lòng mà nói cũng đáng thương :( có trách thỳ đành trách tác giả thôy
   dù sao ta vẫn yêu Lân nhất xD

 7. ầy.Mình ủng hộ bạn đó.mình theo quan điểm là chỉ *** với người mình yêu thui.ko vì nhu cầu của cơ thể ko hay tý nào.cái này người ta gọi là phóng túng đó.trước đây thích e lân nhi 100 lần thì giờ còn có 50 thui.

 8. ố thế a~~. Tớ thấy *** là chuyện bình thường chứ mà cũng đâu tới nỗi nghiêm trọng thế :D. *** ngoài iêu mới làm thì dùng để giải quyết nhu cầu cũng đc dzậy :D, miễn anh Lân hok iu anh Liệt là đc … hô hô …~~

  p/s : sắp nộp bài mà còn ko có j coi torng 5 ngày chắc chếttttttttttttt :((

 9. Vụ này đâu trách đc Lân nhi :-S Tình cổ đã hạ, h Lân nhi cũng có còn yêu đương j nữa đâu. Hơn nữa, ko phải là ra khỏi tay Dực ca là lăn vào vòng tay Liệt ca, mà là phải mượn thế Liệt ca để thoát ra, ngay lúc đấy làm j có chuyện Lân nhi đủ sức đủ lực mà thoát khỏi Liệt? Cái khế ước 5 năm, cũng là vị muốn có lại tự do đấy thôi. Chứ nhé, Liệt ca mà chơi quả giam giữ như Dực ca thì Lân nhi tài mấy cũng đố mà thoát. Vs cả, 5 năm đó chỉ là dùng để lấy lại thế cân bằng giữa 2 nước, cũng ko phải Lân nhi phản bội. Trận chiến trc kia là nhờ công lớn của Lân nhi nên 15 thành trì Tây Tần mới trở thành của Hiên Viên, h Lân nhi chỉ hẹn lấy lại đc 15 thành trì đó là coi như đc tự do, xem qua xem lại, tớ ko thấy j là bất công cả. Còn vụ ***, cũng chỉ là để thỏa mãn thôi. Cái này, thiệt, làm j có đứa con trai nào nhịn nhục mãi đc đâu? Nhu cầu mà :-<

  *3 ngày chăm chăm mới xử xong đc 46 chương TT^TT*

  Anw, chờ chương mới :X

 10. anh Tần Liệt này tính ra còn chìu Lân ca hơn cả anh Dực, anh Dực đâu có chịu bị thượng!

 11. Cái này không gọi là ngoại tình được. Cái này gọi là ly hôn chồng cũ đi lấy chồng mới. Ta ko thấy có điểm nào giống ngoại tình hay phản bội ở đây cả. Ko lẽ ly dị chồng cũ rồi cũng ko cho người ta đi tái giá sao?

 12. Nói chung xảy ra cớ sự này đều là do anh Dực.
  Anh làm ngta đau khổ, anh nhốt ngta như chim chóc hỏi sao ngta k muốn thoát.
  Còn cái vụ khế ước 5 năm, có qua thì phải có lại.
  Lân nhi “vầy vầy” với Tần Liệt ta cũng k thích chút nào nhưng hoàn toàn hợp lí =))))))

 13. Nhất thụ nhất công làm ta thấy cũng hơi tiếc :-SS tự dưng hơi thích anh Tần rồi __ _!

 14. Zổ zá ơi!
  Long Duệ Lân…. Ngươi..!
  Ai ai, choáng váng.
  Vạch mông, phạt trăm trượng.
  Máu nóng phi lên não *phừ*

 15. Tiểu Lân Nhi, muội…muội không muốn nhìn thấy Tiểu Lân Nhi biến thành như thế.
  * ôm Tiểu Lân Nhi khóc bù lu bù loa *
  * quay lưng lảo đảo túm áo Thảo Thảo* Tiểu Thảo tỷ, tỷ ngược chết muội rồi, sao lại để Tiểu Lân Nhi trở lên lãnh khốc như vậy.
  * phất áo bỏ chạy, gió giật tóc bay tứ phía* ta không đọc nữa.
  5 phút sau…
  * xách dép quay lại * *rón rén mò vào nhà… đọc tiếp* T…T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s