[Chỉnh cổ] Phiên ngoại 2 (phần 1)

Phiên ngoại 2: Lễ vật mừng sinh nhật (phần 1)

v

“Lân Nhi, đừng giận ta, được không?”

“Hừ!”

“Lân Nhi, vậy ngươi muốn ta phải làm gì bây giờ, ta sẽ đáp ứng ngươi hết.”

“Thượng ngươi thì sao?”

——————————————————–

Chạng vạng ngày hôm sau.

“Hừ!” Ta liếc mắt một cái ra ngoài cửa sổ, “Biết điều thì lăn ra đây cho ta!” Cái kẻ đang lén lút tránh tránh né né ngoài cửa sổ kia, ngoài Hiên Viên Dực thì còn ai.

“Lân Nhi” Tiếng gọi nhẹ nhàng tràn ngập nhu tình không gì sánh được, Hiên Viên Dực cười hì hì, phi thân ngoài cửa sổ vào.

“Ngươi bây giờ còn tới làm gì?” Nhìn cái mặt kia chỉ thấy muốn nổi giận, tiện tay đem nghiên mực chọi thẳng đầu hắn.

Hiên Viên Dực thoải mái bắt lấy nghiên, nhìn ta từ trên xuống dưới, cười như trộm mới khuân được đồ, “Lân Nhi, cả đêm qua đợi ta phải không?”

Bị ánh mắt của tên khốn nạn kia nhìn chằm chằm làm ta có chút tức giận, “Nhìn cái gì, bộ chưa bao giờ thấy ta sao!” Cúi đầu làm bộ xem tấu chương, tránh đi ánh mắt đầy lửa nóng kia.

“Ngắm Lân Nhi thì không bao giờ đủ cả.” Hiên Viên Dực vòng ra sau lưng ôm lấy ta, không cho tay chân ta vùng vẫy, rồi hôn nhẹ lên cổ, “Hôm qua có thích khách đột nhập vào cung, làm trong cung xảy ra hỗn loạn, ta liền lập tức đi giải quyết, rốt cuộc là muộn giao hẹn của chúng ta.”

“Thích khách?” Âm thầm cảm thấy sợ hãi, chẳng lẽ là người của Tần Liệt? Ta nhanh chóng tránh vòng tay ôm ấp của hắn, xoay người lại, nhìn thẳng vào con mắt trong suốt đang mang tiếu ý.

Dám đùa giỡn ta à? Long Duệ Lân ta là thứ để đùa giỡn như vậy sao! Mặt lập tức âm trầm xuống, “Da thịt nhà ngươi dày như da trâu, chắc không có chuyện gì nhỉ!”

Hiên Viên Dực khẽ chụt một cái trên môi ta, “Lân Nhi, ta sao dám lừa gạt ngươi? Thích khách là thật mà.”

“Là thật?” Ta chớp mắt lẳng lơ, kiểm tra Hiên Viên Dực từ trên xuống dưới, từ sau ra trước hết một lần, sau đó mới thở phào nhẹ nhõm. Nhưng chuyện cho ta leo cây thì đừng hòng bỏ qua cho ngươi!

Nhận thấy thay đổi rất nhỏ trên mặt ta, Hiên Viên Dực ôm ta vào lòng, đầu nhẹ nhàng đặt trên bả vai ta, “Lân Nhi, đừng giận ta, được không?”

“Hừ!” Mặt đóng thành cục băng, cảm thấy phải đem Hiên Viên Dực ra giày vò một trận để hả giận.

“Lân Nhi, ngươi muốn ta làm gì bây giờ?” Hơi thở ấm áp phả vào cổ ta.

Người này chắc chắn là đang cố ý. Tăng khoảng cách giữa hai người lên một chút, “Vậy ta ra điều kiện gì ngươi cũng sẽ đáp ứng hết phải không?”

“Đúng, nhưng không thể dính đến quốc sự.” Quả nhiên vẫn là vị vua tên tuổi lừng lẫy, nhưng lời này đi vào tai có hơi chút chướng chướng.

“Hiên Viên Dực, ngươi nghi ngờ thái độ làm người của ta?” Ngữ khí càng thêm sắc bén, mặt càng thêm băng lãnh.

Hiên Viên Dực cũng ý thức được mình nói sai cái gì, “Lân Nhi, ngươi biết ý của ta không phải như thế.”

“Vậy ý ngươi là gì?” Sắt phải đập ngay lúc còn nóng.

“……”

Ha ha, xem bộ dáng bị ăn thịt rùa của hắn quả nhiên tâm tình cũng thoải mái rất nhiều.

Hiên Viên Dực dường như hạ quyết tâm, “Lân Nhi, vậy ngươi muốn ta phải làm gì bây giờ, ta sẽ đáp ứng ngươi hết.”

“Thượng ngươi thì sao?” Ta chớp chớp mắt, vẻ mặt trêu tức hắn.

“Ngoại trừ cái này!” Vẫn bá đạo như cũ, hắn bỗng nhiên nghĩ tới gì đó, liền chuyển ngữ khí êm ái, úp úp mở mở, “Lân Nhi, có thể đổi một cái khác được không?”

“Ngươi nói cái gì cũng đáp ứng ta mà. Quân vô hí ngôn.” Đùa giỡn ngươi đã như vậy, làm sao có thể dễ dàng buông tha, nhìn vẻ mặt chần chừ muốn đổi ý rồi lại không muốn đổi ý của Hiên Viên quốc chủ tôn quý, trong lòng tự nhiên sướng a!

“Thật sự không thể đổi?” Xem ra Hiên Viên Dực vẫn đang cật lực nghĩ cách cứu cái hậu đình đang bị nguy hiểm của hắn.

“Ân,” Ta làm bộ cau mặt suy nghĩ, linh cơ chợt lóe, nghĩ đến một trò khác, “Cũng không phải không được, chỉ sợ ngươi nghe lại muốn đổi ý.”

Hai mắt Hiên Viên Dực lập tức sáng lên, “Trừ bỏ cái trên, Hiên Viên Dực ta cái gì cũng đáp ứng Lân Nhi.” Thấy ta một bộ không tin hắn, Hiên Viên Dực khẽ cắn môi, “Lân Nhi nếu không tin, ta sẽ lấy danh Á Lạp Khế độc thệ.” Ha ha, con hồ ly Hiên Viên đã mắc câu.

Ta đè ngón tay lên môi hắn, “Không cần nghiêm trọng như vậy, mà có thật là ngươi sẽ đáp ứng, không hề đổi ý?”

“Chỉ cần Lân Nhi không giận, chỉ cần ta làm được, dù nước sôi lửa bỏng ta cũng vào. Hiên Viên nam nhi chúng ta đã nói là làm được!” Phép khích tướng quả nhiên vẫn dùng tốt.

“Mười sáu tháng sau là sinh nhật ta.” Ta nghĩ, nói chậm chậm.

“Ta biết, Lân Nhi muốn lễ vật gì? Hay là muốn ta ở cùng ngươi, lần này ta sẽ không lỡ ước hẹn của chúng ta nữa.” Hiên Viên Dực lại dính vào người.

“Sinh nhật tháng sau ta muốn có lễ vật.” Ta lo lắng tìm từ diễn đạt, để hắn nghe xong cũng đừng quá sức chấn động (shock~)

“Hảo!” Hiên Viên Dực nói chắc như đinh đóng cột, “Vậy Lân Nhi muốn cái gì?”

“Không cần gật đầu nhanh như vậy đâu, lễ vật này dễ cũng không dễ, mà khó cũng không khó, chỉ sợ Hiên Viên hoàng đế không kéo được mặt mũi lên.”

“Lân Nhi, Hiên Viên Dực ta là người như vậy sao? Á Lạp Khế ở trên, ta – Hiên Viên Dực – thề, bất cứ yêu cầu gì của Lân Nhi ngày hôm nay, Hiên Viên Dực ta cho dù…” Lời còn lại đã bị ta dùng môi chặn.

“Ta nói tiếp?” Ta dùng ánh mắt hỏi Hiên Viên Dực, hắn không ý kiến gì hết, chỉ gật đầu.

“Ta muốn ngươi và Thượng Quan Liên Phong vào ngày sinh nhật của ta, hiến cho ta một đoạn vũ, dĩ nhiên là phải mặc vũ y vào.” Ta nhẹ nhàng rót câu nói vào tai hắn.

Quả nhiên không ngoài dự đoán, mặt Hiên Viên Dực đen lại, khóe miệng run rẩy, bao nhiêu mồ hôi trong người đều chảy hết ra. Hắn không thể nào đoán được lễ vật ta muốn chính là muốn hắn, muốn hắn cùng Thượng Quan Liên Phong hiến vũ?

“Lân Nhi~” Hiên Viên Dực mặt mày ủy khuất nhìn ta, múa đao lộng thương hắn còn có thể, chứ vũ đạo thì… Bất quá lúc nãy đã mạnh miệng nhận lời, bây giờ thì thế nào cũng không thể đổi ý được nữa. Ta thậm chí có thể thấy động tác múa như người máy của hai người.

Năm đó hắn may mắn được nhìn thấy dáng múa tuyệt mỹ của ta, lần này đến lượt hắn, như thế là công bằng còn gì. Về phần tại sao lại bắt cả Thượng Quan Liên Phong vào chịu tội cùng, hừ! Ai bảo lúc ta cần Vệ Tình nhất, hắn không nói không rằng bắt cóc Tiểu Tình của ta, chỉ lưu lại một tờ giấy rồi vỗ mông chạy lấy người. Thù này không trả không phải quân tử!

“Yên tâm, chỉ có ta và Tiểu Tình thưởng thức.” Ta vỗ nhẹ bả vai hắn, cho hắn chút an ủi.

“Lân Nhi, vì sao lại muốn cả Thượng Quan Liên Phong vào?” Hiên Viên Dực nghĩ không ra.

“Bời vì hắn đắc tội ta a!” Ta quăng một nụ cười chói lóa cho hắn. Tên hỗn đản này, trong lòng đang vui mừng vì có người chết cùng hắn thì có!

“Lân Nhi, ngươi thật là lòng dạ hẹp hòi a!” Hiên Viên Dực bất đắc dĩ lắc đầu, nhưng trong lòng thì, ha hả, kỳ thật người này cũng muốn thấy dáng múa “tha thướt” của vị ái khanh của hắn.

“Ngươi nói cái gì?!”

“Không……”

Advertisements

11 thoughts on “[Chỉnh cổ] Phiên ngoại 2 (phần 1)

 1. hahahaha ta giựt cái comment nhé =)) *pặc*

  phiên ngoại rất hứng thú a :”> trải sẵn chiếu ngồi chờ chap mới đó :”>

 2. “Lân Nhi, có thể đổi một cái cá biệt không?” —> đổi một điều khác.

  • Mà anh Dực cứ phải đi qua đi lại trong đêm giữa hai nước thế này sao OoO Khâm phục quá XD

 3. Anh Dực rốt cuộc cũng thua Tần Liệt 1 điểm, đó là không chịu cho Lân nhi thượng. Mặc dù là mình cũng chả thích cái vụ thụ thượng công lắm. Bắt anh Dực cả đời chạy qua chạy lại giữa 2 nước, tội nghiệp thật, bây giờ còn trẻ, mai mốt già cả tính sao đây… Hiến vũ? Ý kiến hay!

 4. huhu, sao dạo này Dực ca ca giống tên sợ vợ thế, Dực ca ca uy phong lẵm liệt của ta, Dực ca ca~~~

 5. “Biết điều thì lăn ra đây cho ta!”-> bộ anh Dực là hột mít sao anh Lân * cười lăn lộn*
  mà nghĩ lại, dáng anh Dực múa làm sao ta?

 6. Cho muội xem với,* kéo áo + ngước mắt kèo nài Tiểu Lân Nhi* muội muốn xem .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s